3 mức giá máy pha cà phê gia đình cơ bản có thể bạn quan tâm.

giá máy pha cà phê gia đình

Giá máy pha cà phê gia đình được chia ra như thế nào?

Ngày nay, cùng với xu hướng du nhập các loại cà phê từ bên ngoài vào trong nước làm cho máy pha cà phê cũng trở nên phổ biến hơn và được tin dùng rộng rãi. Tuy nhiên, có lẽ ai cũng biết rằng để đầu tư một chiếc máy pha cà phê bạn cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Điều đó làm cho nhiều người dùng cảm thấy e ngại khi phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua chúng. Nhưng đừng quá lo lắng, không thể phủ nhận rằng máy pha cà phê thường có mức giá rất cao. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những dòng sản phẩm được thiết kế riệng biệt để có thể giảm bớt đi giá cả trên thị trường. Vậy máy pha cà phê gia đình có những mức giá như thế nào? Hãy cùng caphengon tìm hiểu  3 mức giá máy pha cà phê gia đình cơ bản nhé.

Giá máy pha cà phê gia đình dưới 1 triệu đồng

Với giá máy pha cà phê gia đình dưới 1 triệu đồng. Ta thường sẽ có các dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại để phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra còn giúp cho bạn được tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi pha cà phê. Tuy nhiên, vì với mức giá rất rẻ nên thường các dòng sản phẩm này sẽ có vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa cũng như công suất không quá lớn và không thể pha chế các loại cà phê mang tính chất chuyên sâu như các barista. Mặc dù vậy, các dòng sản phẩm này rất phù hợp cho các hộ gia đình. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm như:

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 giá tầm 950.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS620

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 giá tầm 900.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621

 

Máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN giá tầm 700.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN

Giá máy pha cà phê giá đình từ 1-10 triệu đồng

Với mức giá máy pha cà phê gia đình từ 1-10 triệu đồng thì đây có lẽ làm mức giá phù hợp nhất mà các gia đình có thể lựu chon nếu như có nhu cầu sử dụng về lâu dài. Các dòng máy pha cà phê gia đình ở mức giá này thường được thiết kế với phần vỏ bằng kim loại làm cho độ bền tốt hơn. Ngoài ra về công suất cũng ở mức cao hơn. Hơn nữa thường máy pha cà phê ở mức giá này sẽ có thêm cả vòi đánh sữa để có thể pha đa dạng các loại cà phê như Capuchino hay Espresso. Một số dòng máy pha cà phê mà bạn có thể tham khảo như:

Máy pha cafe gia đình Gaggia Viva Deluxe giá tầm 5.000.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cafe gia đình Gaggia Viva Deluxe

Máy pha cafe gia đình Delonghi EC685 giá 7.000.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cafe gia đình Delonghi EC685

Máy pha cafe Delonghi EC820B giá tầm 9.500.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cafe Delonghi EC820B

Giá máy pha cà phê gia đình trên 10 triệu đồng

Ở mức giá máy pha cà phê gia đình trên 10 triệu đồng,máy pha cà phê thường sở hữu những đặc tính ưu việt nhất như độ bền bỉ hay chất lượng cà phê cho ra vô cùng tốt. Đặc biệt với các dòng máy ở mức giá này, chúng thường được thiết kế với các đặc tính pha cà phê chuyên nghiệp như các máy pha cà phê tại quán mà các barista thường hay dùng. Một số dòng máy mà bạn có thể tham khảo như:

Máy pha cà phê Delonghi Esam 100.B giá tầm 18.000.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Delonghi Esam 100.B

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo giá tầm 14.000.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Máy pha cà phê Lenit Anita PL042EM giá tầm 20.000.000 đồng

giá máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Lenit Anita PL042EM

Ngoài 3 mức giá cơ bản nêu trên bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy pha cà phê với giá khoảng mấy trăm triệu của các thương hiẹu máy pha cà phê nổi tiếng. Để có thể biết thêm về các dòng máy pha cà phê của các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo 10 thương hiệu máy pha cà phê gia đình nổi tiếng để có thể tìm hiểu kĩ hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua nhé!

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua được một vài mức giá máy pha cà phê gia đình  không quá đắt đỏ mà bạn có thể mua rồi. Nếu thấy hay, hãy like và share để caphengon.com.vn có thêm động lực và viết thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *