Bạn muốn sống thọ đến 90 tuổi? Hãy uống café và bia!

Bạn muốn cuộc sống của mình trải nhiệm và nhiều thi vị hơn, hãy uống café và bia đủ cho mỗi ngày thì hệ miễn dịch và thần kinh sẽ giảm khả năng bị lão hóa. Chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩn tốt về café để đảm bảo cuộc sống của bạn vui mỗi ngày.

Bạn muốn sống thọ đến 90 tuổi? Hãy uống café và bia!

Tôi muốn sống mãi mãi, nhưng với những thức ăn và đồ uống hiện tại, thì có thể chúng ta đang lặn xuống phía trước những tấm bia với tốc độ rất nhanh, tôi không hoàn toàn chắc chắn tôi là tất cả những gì đã xảy ra trong công việc của tôi suốt 40 năm qua. Nhưng nếu một cuộc sống lành mạnh và lâu dài là điều bạn muốn, một nghiên cứu mới cho thấy rằng bạn uống café và bia hàng ngày thì cơ hội cho việc hưởng thụ sau tuổi về hưu là chắc chắn có thể xảy ra.

Một ly café cho mỗi buổi sáng
Theo Paste , nghiên cứu “90+” được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Irvine, những người đang cố gắng tìm ra các yếu tố chung trong những con người vẫn còn sống và đã đang ở độ tuổi 90. Để làm điều này, các nhà nghiên cứu đã trải qua 15 năm khảo sát trên 14.000 người không phải là người chăm sóc kỹ về “chế độ ăn uống, các hoạt động, tiền sử bệnh tật, thuốc men và nhiều yếu tố khác”, với việc theo dõi mỗi sáu tháng một lần để thực hiện các bài kiểm tra thần kinh và thần kinh, “Theo nghiên cứu.

Họ phát hiện ra mức tiêu thụ café và bia trung bình (hai ly) hàng ngày đã làm giảm khả năng “tử vong sớm”, tương ứng là 10% và 18% đối với những người kiêng rượu và chất kích thích trong những phần thú vị của cuộc sống.

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tập thể dục và có các sở thích hoạt động trí nào hay thể lực nào đó, điều này đã được mọi đón nhận rất lâu, các yếu tố này đã dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp và dài hơn cho họ.Do đó, nếu bạn có sở thích là café thì tuổi thọ của bạn sẽ tăng gấp đôi. Hoặc có thể họ tăng theo cấp số nhân. Tôi không phải là một bác sĩ hay một nhà toán học vì vậy tôi không thể nói chắc chắn, nhưng có vẻ khả năng đó khá là cao.
Vì vậy, nếu bạn muốn sống đủ lâu để xem tất cả những gì đang xảy ra xung quanh bạn, cảm nhận và hưởng thụ những màu sắc tuyệt vời trong cuộc sống thì mỗi ngày bạn nên uống 1-2 ly café, hoặc 250ml bia. Lượng cafein trong café rất tốt cho việc tập trung và làm giảm quá trình lão hóa của hệ thần kinh cũng như trí nhớ.

Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một loại café trái chín mà mỗi ngày bạn chỉ phải uống 2 ly tương đương với 20gr café, thì độ tuổi 90 đối với bạn quá là dễ dàng. Cần thong tin hỗ trợ và mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *