Giá café rang xay

Bạn đang tìm hiểu giá cafe rang xay?

Giá café rang xay trên thị trường có rất nhiều loại, rất nhiều chất lượng. Nhưng chúng tôi luôn mang đến cho các bạn một chất lượng café rang xay tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại trong cả thị trường café rang xay của Việt Nam đang có rất nhiều cơ sở sản xuất và thương hiệu café rang xay khác nhau. Café rang xay đang là xu hướng mới của những người tiêu dùng thông minh trong năm gần đây, thực sự café rang xay đã đem lại rất nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng nó.

café rang xay trái chín Arabica

Không phải ai cũng phân biệt được café rang xay ngon và café rang xay chưa đạt chuẩn, đầu tiên có thể tìm hiểu qua các loại café rang xay sau :

Café rang xay 100% hạt Robusta

Café rang xay 100% hạt Arabica

Café rang xay phối trộn theo tỷ lệ 80% Robusta – 20% Arabica

Café rang xay phối trộn  theo tỷ lệ 70% Robusta – 30% Arabica

Café rang xay phấi trộn theo công thức pha máy espresso

café rang xay trái chín Arabica culi

Các loại được mọi người hay dùng nhất, còn một số loại café rang xay phối trộn theo công thức tỷ lệ hạt riêng thì trên thị trường ít đơn vị sử dụng đồng nghĩa là giá cũng cao. Căn cứ theo từng loại và tỷ lệ của cá loại hạt mà nhà rang xay có thể đưa ra giá riêng biệt khác nhau. Từ 120.000  đến 650.000 còn phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào và quá trình sơ chế loại cà phê đó. Ở đây tôi không đề cập đến loại café chồn vì nó thuộc một phân khúc cao cấp khác không thường nhiều người sử dụng nó.

Giá bán của café rang xay bình thường sẽ luôn là một quá trình thương lượng giữa người bán và người mua, còn trung bình giá loại thấp nhất là 100% café Robusta khoảng 90.000-100.000 nhưng loại này rất đắng và gắt.

Nguyên liệu sử dụng rang cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, giá cả và hương vị của café rang xay, tôi chắc chắn một điều là bạn muốn thưởng thức café rang xay chất mà ngon thì cái giá cũng có nói lên một phần.

Về cách sử dụng café rang xay theo mục đích như quán xa, nhà hàng cao cấp, dùng cho cá nhân … thì cũng rất nhiều sự lựa chọn. Nếu là quán thì café sẽ tập chung vào phục vụ đa số và là loại dễ thưởng thức nhất, nhà hàng cao cấp thì sẽ ưu tiên café chất lượng và dành cho ai thưởng thức café rang xay tốt.

Café rang xay trái chín cho các bạn một sự lựa chọn hoàn toàn mới và khác biệt so với tất cả cá loại café rang xay bình thường, nó còn gọi một tên khác là FINE ROBUSTA . Những ai muốn thưởng thức một ly espresso nóng thơm lừng mùi hương hoa quả hay vị socola mạnh thì đúng là nó, ngọt hậu là thứ không thể thiếu trong những hương vị cố định của café rang xay trái chín. Chúng tôi có nhũng loại café rang xay khác cho bạn tham khảo,  tất cả đều là được thu hái và sơ chế hoàn toàn kỹ lưỡng và tỷ mỷ chọn lọc những hạt café chất lượng nhất để tạo nên một sản phẩm café rang say trái chín ngon. Nếu muốn một thứ café rang xay tuyệt vời thưởng thức vào mỗi sáng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *