Café Robusta trái chín

Khởi đầu mỗi ngày bằng một ly cafe Robusta trái chín, để cho năng lượng tràn đầy, tinh thần tỉnh táo cho công việc hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn sự hạnh phúc khi uống ly cafe Robusta trái chín!
Café Robusta trái chín

Bài viết này, một lần nữa tôi muốn giới thiệu sâu thêm cho các bạn về Loại café mà Việt Nam chúng ta vẫn là một nước dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu. Chính vì được thiên nhiên ưu đãi tất cả mọi điều kiện thuận lợi cho cây café Robusta của Việt Nam, nên là café Robusta được chế biến và phối trộn cho rất nhiều các loại café khác.

Nói một chút về đặc tính và hương vị phân bố theo vùng của café Robusta tại Việt Nam. Café Robusta mệnh danh là café vối khác với cafe  chè  Arabica, chúng tập trung ở các vùng Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia lai, KonTum, Lâm Đồng, Long Khánh, Bình Phước, Vũng Tàu…

Cafe Robusta được thu hái chín 100%

Café Robusta thì thường xét về thể chất (body) có hương thơm nồng đắng và chát, vì vây nên nó cũng chịu ảnh hưởng của từng vùng khác nhau ảnh hưởng đến màu sắc của hạt và vị nếm của café Robusta.

Café Robusta Đắk Lắk : Hạt có màu nâu vàng sậm, vị nếm rất đậm. Vị nếm của café Robusta ở đây là cao nhất, đặc biệt ở huyện Buôn hồ. Vùng này còn được người pháp chọn lựa làm vùng nông trường đầu tiên ở Đắk Lắk.
Café Robusta Gia Lai-Kon Tum: Hạt thì cómàu xanh nhạt trông bắt mắt và đặc biệt hương vị nếm nhẹ hơn so với café Robusta của Đắk Lắk.
Café Robusta Lâm Đồng: Tỷ lệ hạt to nhiều vì vùng này trồng nhiều giống cao sản, thể chất café Robusta ở đây đậm hơn Gia Lai nhưng lại nhẹ hơn Đắk Lắk. Cũng là vùng mà chúng tôi lấy café Robusta ở đây làm nguyên liệu sử dụng cho caphetraichin, không chỉ vậy mà café Robusta mangvị nhẹ nhàng dễ thưởng thức cho những ai thích đắng thanh.
Café Robusta Đắk Nông: Được tách ra từ Đắk Lắk và có thể chất gần giống với café Robusta ở Đắk Lắk nhưng lại mang vị nhẹ hơn.
Café Robusta Long Khánh: Màu sắc vàng nhạt, thể chất yếu do quá trình đô thị hóa phát triển của công nghiệp.
Dựa vào những đặc tính và thể chất riêng của các vùng trồng café Robusta khác nhau, thêm vị nếm thì chúng tôi chọn café Robusta ở Lâm Đồng làm sản phẩm đưa đến khách hàng.

Đặc tính đắng, chát của café được giảm đi và thay vào đó là hương vị chua thanh của hoa quả, vị caramen đậm đà, socola tuyệt vời đều thể hiện qua cách sơ chế khép kín của chúng tôi. Khi café Robusta được thu hái chín 100% thì chất lượng cũng như thể chất của hạt nguyên liệu là tốt nhất, với việc chúng tôi sơ chế và hong khô trên giàn phơi cách mặt đất 80cm, quá trình ra được hạt café Robusta sau khi rang mất thời gian gấp đôi sơ với cách sơ chế và phơi bình thường. Chính vì vậy nên sản phẩm không chị đem lại hương vị đặc biệt mà còn là một trải nghiệm thú vị cho ai muốn thưởng thức café Robusta trái chín xứ cao. Chúng tối đặt tên nó là cafe  FINE ROBUSTA!

Sản phẩm Fine Robusta

Bạn cứ thử tưởng tượng với cái không khí xe xe lạnh ở Lâm Đồng, sáng sớm ngồi thưởng thức lý café  FINE ROBUSTA thì liệu còn có gì sảng khoái hơn. Không chỉ vậy với công nghệ rang mới nhất thế giới từ ý, hàm lượng cafe in trong café Robusta cũng được điều chỉnh hợp lý để khi bạn dùng cho 1 ngày làm việc với 2 ly là tốt nhất. Đó là sự khác biệt của chúng tôi khi nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại café Robusta trong các vùng trồng tại Việt Nam.

Nếu bạn còn không thích vị đắng và chát của nó, café FINE ROBUSTA sẽ làm cho bạn ngạc nhiên vì những gì tinh túy nhất của Café Robusta đều hội tụ trong nó. Hãy liên hệ và đặt hàng với chúng tối, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng FINE ROBUSTA! Tinh túy của café Robusta Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *