Làm thế nào để sử dụng một máy Espresso?

Espresso là một loại cafe được xay mịn và sau đó được pha với một lượng nước sôi nhỏ. Mỗi shot của espresso có chứa cùng một lượng caffeine như là một ly cà phê tiêu chuẩn, kết quả là nó có hương vị mạnh hơn so với một ly pha phin bình thường.
Làm thế nào để sử dụng một máy Espresso?

Nếu bạn đang tìm kiếm để đa dạng hóa các lựa chọn món trong quán café  hoặc nhà hàng của bạn, thì đó là lúc bạn đầu tư vào máy pha cafe espresso . Espresso là một loại cafe được xay mịn và sau đó được pha với một lượng nước sôi nhỏ. Mỗi shot của espresso có chứa cùng một lượng caffeine như là một ly cà phê tiêu chuẩn, kết quả là nó có hương vị mạnh hơn so với một ly pha phin bình thường. Để bù đắp cho vị đắng của cafe, sữa có thể được thêm vào espresso để pha chế các loại thức uống phổ biến như cappuccino, latte, và macchiato. Vì sử dụng máy pha cafe có thể là một công việc giảm thời gian pha 1 ly và năng xuất cao, vì vậy bạn có thể dễ dàng học cách sử dụng máy pha cà phê để tạo nên một tách cà phê espresso đơn giản.

Hãy chắc chắn là máy của bạn luôn luôn nóng để chuẩn bị làm một ly Espresso tuyệt vời nhất.

Các bước làm một ly Espresso bằng máy pha.

1.Tháo bộ phận xếp dỡ và lau sạch để loại bỏ phần dư lượng còn sót lại.

2.Sử dụng máy xay cà phê espresso , cho hạt cà phê đã được nghiền nhỏ vào tay cầm.

Trước khi gắn lại giữa tay cầm và đầu Group tiếp hợp thì bạn nên xả sạch nước nguội còn sót lại ở đầu group.

3.Dùng dụng cụ gạt bột café cho bằng phẳng mặt.

4.Dùng tamp để nén cho đều bột café

5.Gắn bộ phận chuyển tiếp vào đầu Group.

6.Bắt đầu pha Espresso bằng cách ấn vào nút pha 1 ly hay 2 ly.

7.Chờ và theo dõi thời gian để đạt lượng café ưa thích của bạn.

8.Đổ café vào cốc bạn muốn dùng thưởng thức.

9.Đặt cốc vào đĩa và kèm muỗng để tận hưởng hương vị café Espresso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *