Ly café của bạn đã thực sự chín chưa?

Khoảng thời gian gần đây, mọi người đang tìm hiểu sâu về café như thế nào là sạch và café như thế nào là đủ ngon, liệu café có hái chín không?. Đó là những điều băn khoăn của người tiêu dùng đối với những tách café mà họ đang sử dụng mỗi ngày.
Ly café của bạn đã thực sự chín chưa?

Khoảng thời gian gần đây, mọi người đang tìm hiểu sâu về café như thế nào là sạch và café như thế nào là đủ ngon, liệu café có hái chín không?. Đó là những điều băn khoăn của người tiêu dùng đối với những tách café mà họ đang sử dụng mỗi ngày.

Café hòa tan

Thực sự không thể phủ nhận hương vị thơm ngon và béo ngậy của loại café hòa tan mà chiếm 40% người sử dụng café rất thích và sử dụng hằng ngày. Nó là một hỗn hợp bột café và các bột chứa thành phần khác, hương vị rất nhẹ, phù hợp chõ những chị em phụ nữ thích sự nhẹ nhàng.

 

Cafe hòa tan

Điều đáng nói ở đây là không loại bột café nào sử dụng trong café hòa tan là 100% café chất lượng cao cả. Nó liên quan đến chi phí, và nguồn thu mua chất lượng, chính vì nó là hỗn hợp pha trộn nên café không cần thiết phải chất lượng cao. Nhà sản xuất đẩm bảo lợi nhuận thì sẽ dùng những loại café rẻ để sử dụng.

Café túi lọc

Café túi lọc đang được mọi người ngày càng biết đến nhiều hơn vì sự tiện lợi và hương vị nó đem lại giống với café rang say.

 

Cafe túi lọc

Phải nói là sự tiện lợi của café túi lọc rất rất là phù hợp cho những người văn phòng, muốn uống được hương vị café truyền thống và không phải mất nhiều công đoạn, thời gian cho 1 ly café ngon. Café dùng trong thành phần café túi lọc này tôi cũng không giám chắc là nhà sản xuất dùng như thế nào nhưng hương vị để phù hợp với đa số người Việt, thì sẽ phải điều chỉnh bằng những loại khác.

Café viên nén

 

 

Viên nén cafe

Cách đây khoảng 1 năm, mô hình café viên nen ra đời và được mọi người chừo đòn thời gian đầu, nhưng sau đó tôi thấy mô hình này chưa đưucọ mọi người đón nhận nhiều lắm. Nhưng loại này nó cũng tương tự như túi lọc, rất là tiện lợi cho người bán quán, mỗi 1 viên là 1 ly. Nhưng các bạn thấy để mà giữ được hương vị thật và thơm ngon thì café bị nén vào một viên cũng hạn chế thời gian của nó.

Café rang xay

Loại café này luôn luôn được đón nhận vì hương vị cũng như liên quan đến cảm nhận và trải nghiệm của người dùng café mang lại nhiều hơn. Café này cũng có rất nhiều các loại, nếu nguồn nguyên liệu đầu vào mà nhà rang không đảm bảo được do chi phí và giá thành, thì ly café bạn đang uống liệu thực sự đã sử dụng café hái chín 100% chưa?.

 

Cafe rang xay

Vấn đề hái chín 100% là một vấn đề khá khó đối với những người nông dân trồng café đơn thuần tại Việt Nam. Rất nhiều yếu tố đểngười nông dân đảm bảo được công việc hái café chín 100%.

Café Ritachi có hái chín không?

Chúng tôi có những trang trại riêng biệt, trồng trọt và canh táctheo hướng hữu cơ, nên việc hái chín 100% là bắt buộc đối với những cây café. Bởi vì nếu chúng ta hái xanh, và quả màu vàng thì sẽ ảnh hưởng đến cây café rất lớn, nó không còn dinh dưỡng tự nhiên và sinh học tự nhiên của cây sẽ ảnh hưởng tới mùa vụ năm sau của chúng tôi.

Để đảm bảo công việc hái chín 100% thì chúng tôi có những người chuyên phụ trách kiểm tra và giám sát công viêccj thu hái vào những mùa vụ đó.

Khi bạn sử dụng café của ritachi sẽ vấn có những loại café được thu mua từ những người nông dân không phải trang trại của chúng tôi. Điều đó là do nhu cầu giá cả thấp của khách hàng đã khiến chúng tôi phải đưa ra sản phẩm phù hợp với như cầu khách hàng thấp.

Tát cả những sản phẩm cao cấp của Ritachi là đều được thu hái chín 100%. Chúng tôi đảm bảo bằng danh dự và niềm tin của khách hàng.

Bạn đã thực sự uống café chín 100% vào mỗi ngày chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *