5 thương hiệu nổi tiếng về máy pha cà phê gia đình của Ý

máy pha cà phê gia đình của ý

Máy pha cà phê gia đình của Ý có những thương hiệu nổi tiếng nào?

Từ lâu, Ý đã là một quốc gia nổi tiếng trong việc sản xuất máy pha cà phê. Các thương hiệu sản xuất máy pha cà phê gia đình của Ý đa số đều là các thương hiệu lớn trên thế giới. Chính vì thế mà không ít người ngần ngại tìm mua những chiếc máy pha cà phê gia đình của Ý. Vậy máy pha cà phê gia đình của Ý có những thương hiệu nổi tiếng nào, hãy cùng caphengon tìm hiểu 5 thương hiệu máy pha cà phê  gia đình nổi tiếng của Ý nhé!

cách pha cà phê espresso ngon
Máy pha cà phê gia đình của Ý với công suất vượt trội

Delonghi

DeLonghi được thành lập vào năm 1902 tại một xưởng phụ tùng ở Treviso, Ý. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, thương hiệu này đã cho ra vô vàn những thiết kế vô cùng chất lượng về mặt hàng máy pha cà phê gia đình. Không chỉ thế, họ còn liện tục đưa các mặt hàng của mình xuất khẩu ra các nước trên thế giới tạo được tiếng vang lớn về thương hiệu và trở thành 1 trong những thương hiệu sản xuất máy pha cà phê gia đình nổi tiếng của Ý. Sản phẩm tạo nên tên tuổi lớn nhất cho thương hiệu này đó chính là máy pha cà phê hoàn toàn tự động. Dòng sản phẩm này đã tạo nên tiếng vang lớn và đưa DeLonghi vào công cuộc phát triển dòng máy pha cà phê tự động. Mẫu mã máy pha cà phê từ DeLonghi vô cùng đa dạng. Họ sản xuất cả máy pha Espresso bơm tự động và thủ công. Ngoài ra, màu sắc của các sản phẩm cũng vô cùng đa dạng với các màu như đỏ, đen, kaki và đồng.

giá máy pha cà phê gia đình
Delonghi thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý

Gaggia

Gaggia là một công ty Ý chuyên sản xuất máy pha cà phê, đặc biệt là máy pha cà phê Espresso và Capuchino, được sáng lập bởi Giovanni Achille Gaggia. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn quốc tế Seaco. Gaggia có bốn dòng sản phẩm chủ yếu đó chính là máy pha cà phê espresso tự động, máy pha cà phê espresso thủ công, phụ kiện và hạt cà phê dưới thương hiệu Gaggia.  Các dòng sản phẩm vè máy pha cà phê của thương hiệu này rất đa dạng và phong phú từ máy thủ công cổ điển đến các kiểu bán tự động và siêu tự động cải tiến gần đây được thêm vào dây chuyền. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá rất tốt về mặt chất lượng cũng sự tiện lợi mà nó mang lại.Chính vì thế mà thương hiệu này luôn được coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy pha cà phê gia đình của Ý.

máy pha cà phê gia đình của ý
Gaggia thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý

Nuova Simonelli

Thương hiệu này được sáng lập bởi Orlando Simonelli dựa trên phát minh của ông là máy pha espresso đầu tiên, đây được xem là một thiết kế sáng tạo và đi trước thời đại. Năm 1946, Orlando Simonelli chuyển công ty của mình đến Tolentino, Ý và đẩy mạnh sản xuất dòng máy pha cà phê này.  Vào năm 1950, một bước ngoặt đã xảy ra khi Simonelli đã sản xuất ra loại máy mang tên “Selene”, nó cho phép pha chế cà phê liên tục. Đây là máy pha cà phê đầu tiên sử dụng hệ thống bơm thời bấy giờ. Đến cuối năm 1960, thuơng hiệu này được mua lại sau đó đổi tên thành Nuova Simonelli. Trong suốt thời gian phát triển, Nuova Simonelli liên tục đưa các phát minh điện tử vào máy pha cà phê và cho ra đời được máy pha cà phê tự động. Nuova Simonelli được sử dụng trong các cuộc thi pha chế lớn trên thế giới vào năm 2008, 2009, 2010 và là chiếc máy yêu thích cảu rất nhiều barista. Các máy pha cà phê của Nuova Simonelli luôn dẫn đầu về chất lượng cho đến hiện nay và các thiết kế sáng tạo mới luôn được hãng không ngừng áp dụng và cải tiến trên sản phẩm của mình. Điều đó đã giúp cho máy pha cà phê gia đình của Ý ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

máy pha cà phê gia đình của Ý
Nuova Sinomelli thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý

Saeco

Công ty được thành lập bởi Sergio Zappella và Arthur Schmed vào năm 1981 với tên gọi Sergio, Arthur Compagnia. Saeco là nhà sản xuất máy pha cà phê thủ công, tự động và viên nén cùng các mặt hàng điện tử khác có trụ sở và nhà máy ở Montano, Ý. Máy pha cà phê của Saeco thường được thiết kế với thép không gỉ đảm bảo đồ bề nhất định của máy. Ngoài ra, máy pha cà phê của Saeco còn có công suất  khá khá lớn điều đó giúp cho việc pha cà phê được nhanh và nhiều hơn. Tuy nhiên các máy pha cà phê gia đình của Ascano vẫn được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian trong nhà. Ngoài ra máy pha cà phê của thương hiêu này còn được áp dụng một số công nghệ đặc biẹt như cappuccinatore (được giới thiệu vào năm 1996) hay điều chỉnh áp suất pha tự động “SBS” (1999) và gần đây nhất là thông báo về GranBaristo Avanti (hỗ trợ kết nối bluetooth) (2013). Điều đó đã làm cho các mặt thương hiệu nổi tiếng khác về máy pha cà phê gia đình của Ý cũng có những cải cách theo chân, tạo ra một làn sóng đổi mơi với máy pha cà phê gia đình của Ý.

máy pha cà phê gia đình của ý
Saeco thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý

Rancilio

Rancilio là một nhà sản xuất máy pha cà phê Espresso , được thành lập vào năm 1927 bởi Roberto Rancilio tại Parabiago , Ý. Các loại máy pha cà phê gia đình do Rancilio sản xuất đều có chất lượng hoàn hảo và có độ bền rất cao như các thương hiệu nổi tiếng khác về máy pha cà phê gia đình của Ý. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật. Chính vì thế mà thương hiệu này rất được người tiêu dùng tin tưởng. Từ đó trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý.

máy pha cà phê gia đình của ý
Rancilio thương hiệu máy pha cà phê gia đình của Ý

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong 5 thương hiệu nổi tiếng về máy pha cà phê gia đình của Ý rồi. Nếu thấy hay, hãy like và share để caphengon.com.vn có thêm động lực và viết thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *