Bạn muốn mua máy pha cà phê gia đình của Đức, 3 dòng sản phẩm có thể bạn quan tâm

máy pha cà phê gia đình của đức

Máy pha cà phê gia đình của Đức có những dòng sản phẩm như thế nào?

Từ lâu, Đức đã là quốc gia nổi tiếng với các thương hiệu sản xuất máy móc và đồ tiêu dùng. Chính vì thế mà người ta luôn tìm đến các mặt hàng do Đức sản xuất. Với máy pha cà phê gia đình cũng không phải là ngoại lệ. Ở Đức, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất máy pha cà phê gia đình, nổi trội hơn hết trong số đó chính là thương hiệu Melitta. Vậy máy pha cà phê gia đình của Đức sẽ có những ưu điểm gì, có những dòng sản phẩm nào? Hãy cùng caphengon tìm hiểu về máy pha cà phê gia đình của Đức nhé.

Máy pha cà phê gia đình của đức
Máy pha cà phê gia đình của Đức cho ra chất lượng cà phê tuyệt vời

Ưu điểm vượt trội thể hiện trong máy pha cà phê gia đình của Đức

Máy pha cà phê gia đình của Đức có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tính tế và đẹp mắt. Chúng được thiết kế như vậy nhằm mục đích tối đa hoá lợi ích không gian. Điều này giúp cho nó có thể đặt bất cứ nơi đâu từ công ty, văn phòng, quán cà phê hay phòng bếp. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một góc nhỏ trong phòng.

Máy pha cà phê gi đình của Đức được thiết kế với công nghệ hiện đại, mới mẻ. Thường các dòng sản phẩm của Melitta sẽ được thiết kế theo cơ chế tự động hoá giúp tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần bấm nút và mọi thứ sẽ được máy pha cà phê nhanh chóng xử lý.

Tính năng đa dạng cũng là một đặc điểm vượt trội cho máy pha cà phê gia đình của Đức. Máy pha cà phê gia đình của Đức thường có thể pha chế được nhiều loại cà phê khác nhau theo các cơ chế riêng biệt mà người dùng chỉ cần điều khiển bằng các nút điều khiển.

Các dòng máy của Đức thường có nhiều dòng công suất khác nhau phù hợp với các mục đích sử dụng riêng biệt tuỳ thuộc vào từng hộ gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn các dòng công suất từ 600- 800W. Đồng thời, dung tích máy dao động trong khoảng 1,25 – 1,5l giúp bạn thoải mái pha lượng cà phê cần thiết không lo tràn, đầy.

Từ trước tới nay, không chỉ riêng máy pha cà phê gia đình mà đồ gia dụng của Đức vẫn luôn nổi tiếng về hiệu quả sử dụng và độ bền cao. Với các tính năng tự động và ngắt điện an toàn, máy đảm bảo được thời gian sử dụng tối đa, ít hư hao máy. Không chỉ vậy, các bộ phận tháo rời dễ vệ sinh, dễ thay lắp cũng giúp kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ máy được lâu bền hơn.

Tuy nhiên, máy pha cà phê gia đình của Đức mặc dù tốt nhưng lại có mức giá khá là cao. Trung bình một máy cũng sẽ có giá khoảng tầm mười mấy triệu là thấp nhất.

máy pha cà phê gia đình của đức
Máy pha cà phê gia đình của Đức với công suất cao

Một số dòng máy pha cà phê gia đình của Đức

Dưới đây sẽ là một số dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Melitta, thương hiệu sản xuất máy pha cà phê nổi tiếng của Đức.

Máy pha cà phê Melitta Cafeo CL

máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Melitta Cafeo CL

Máy pha cà phê Melitta Cafeo Solo

máy pha cà phê gia đình
Máy pha cà phê Melitta Cafeo Solo

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione

máy pha cà phê gia đình của đức
Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong ưu điểm cũng như các dòng máy pha cà phê gia đình của Đức rồi. Nếu thấy hay, hãy like và share để caphengon.com.vn có thêm động lực và viết thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *